Khuynh tẫn thiên hạ ~~~

Standard

Phương Quân Càn bỗng nói: “Hai thanh kiếm này là một đôi sao?


Chú ý của Tiếu Khuynh Vũ lúc này chỉ đặt vào hai thanh bảo kiếm, nhất thời không suy nghĩ ẩn ý trong câu nói kia, đồng tình: “Đúng vậy!”

“Là một đôi đó nha!” Phương Quân Càn cười đầy tà mị, trong câu nói ẩn chứa ý vị sâu xa.

Phương Quân Càn không bao giờ nghĩ rằng, lời nói vu vơ có ý trêu ghẹo của hắn khi đó lại biến thành một lời sấm.

Vận mệnh của đôi kiếm kia, cũng là dự báo chính xác vận mệnh của cả hai sau này.

Tình này…

Thượng cùng Bích Lạc, hạ Hoàng Tuyền.

.

.

.

“Nếu là vấn đề khác, với quẻ này ta vẫn có thể lý giải khác đi, nhưng tiểu hầu gia hỏi về nhân duyên thì… Hỗ thông tương giao, quả thật… Ta chẳng thấy gì ngoài sự hỗn độn…”

Phương tiểu hầu gia vô cùng ngạc nhiên: “Khuynh Vũ nói vậy nghĩa là sao?”

Trong lòng Tiếu Khuynh Vũ đang rối bời bời, phiền não chẳng biết nói sao, mất một lúc y mới giải thích, giọng nói nặng nề có chút miễn cưỡng: “Các thuật sĩ tướng số xưa nay có thể đoán mệnh thiên địa vạn vật, chỉ trừ ra… trừ ra mệnh số của bản thân là không thể tính được!”

Phương Quân Càn lập tức thông suốt, hắn vỗ tay cười lớn: “Vậy… nhân duyên của bổn hầu cùng Khuynh Vũ hẳn là phải có liên quan, cho nên Khuynh Vũ không thể nhìn ra được, đúng không?”

Tiếu Khuynh Vũ nhắm mắt thở dài, chỉ gật đầu rất nhẹ, không nói gì.

Vẻ mặt Phương Quân Quân Càn lộ ra đầy tà khí, đắc ý không nhịn được cười: “Nói vậy thì… xem ra Khuynh Vũ chính là nhân duyên trời định của ta rồi.”

.

.

.

“Khuynh tẫn thiên hạ” thì chắc không cần nói nhiều rồi ha, nổi tiếng quá mà ~~~

Trước đây nhìn vào số chương hoành tráng của nó bị choáng nên không thèm đọc, hôm qua chán quá móc ra coi chơi, kết 2 anh lun rồi =))

Nghe đồn truyện này có ngược, có blablabla đủ thứ, nhưng hiện tại mới coi có mười mấy chương, thành ra không ý kiến gì nhiều, chỉ muốn nói 3 chữ —- dễ thương a~~~~~~~~~

Tiểu Càn (xin mạn phép gọi tiểu hầu gia của chúng ta như thế) da mặt thật là dày, ăn chực uống chực nhà người ra, rồi còn cướp first kiss của người ta, bị người ta giận thì giả vờ ủy khuất, sau đó còn trêu chọc người ta nữa chứ >:) Khuynh Vũ ơi Khuynh Vũ, kiếp trước chắc anh ở ác lắm, nên kiếp này chạy không thoát tiểu Càn rồi =))

4 thoughts on “Khuynh tẫn thiên hạ ~~~

  1. Ừm, thực ra mà nói thì mình vẫn chưa đọc fic này. Mặc dù mình đọc đam mỹ cũng lâu rồi. Nhưng chỉ có 2 bộ đam mỹ mà mọi người giới thiệu đình đám mình chưa đọc thôi đó là “Tam thê tứ thiếp” và “Khuynh tẫn thiên hạ” này. Chỉ là không có cảm giác muốn đọc thôi.

    Nàng có định edit cuốn này không? Hai truyện mà nàng đang làm đều rất hấp dẫn. Các anh công đều cá tính ghê đó. Cảm ơn nàng.

  2. Ss đã dám đụng tay vô nó rồi sao? O.o Em đến giờ vẫn không đụng, thấy BE thì chán bỏ xừ rồi, dù có đọc spoil, biết nó dễ thương, biết hai anh rất là hoàn mỹ *mà cũng hoàn mỹ quá nên em cũng ngan ngán* =___= Dù biết nhiều truyện rất hay và BE, cơ mà thấy thì em vẫn chạy đều đều, bản năng rồi ==” Với lại em sợ mấy bộ kinh điển, rồi nổi tiếng blah blah lắm, quành cháng quá nên choáng ngợp =))

    Mà ss cop hết về chưa, ss nhớ ém hàng nga, rồi sau này share cho em với ^^” Tại sợ lỡ lúc em nổi hứng muốn đọc thì mí nàng edit đóng cửa hết rồi =))

(°⌣°) ٩(^o^)۶ ٩(-̮̮̃•̃) ◕.◕ (•‿•) ಠ~ಠ {•̃̾_•̃̾} ⋋_⋌〵 ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶ ٩◔‿◔۶ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 {◕ ◡ ◕} ┌(^o^)┘ Σ( ° △ °|||) (▰˘◡˘▰) |◔◡◉| (×̯×) ^( ‘-’ )^ (*≗*) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ⊙̃.o (*^ -^*) (●*∩_∩*●) ╮(╯▽╰)╭ ╭(╯ε╰)╮ ~≥▽≤)/~ ╮(╯_╰)╭ ╭ (╰_╯)╮ ↖(^ω^)↗ ლ(¯ロ¯ლ) ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s